Nghiên cứu khảo sát hệ thống tự động điều chỉnh điện áp dưới tải - rơ le REG_DA - Trạm biến áp 220kV Đồng Hới - Quảng Bình - Nguyễn, Tiến Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện; Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải OLTC. Nghiên cứu, khảo sát rơ le tự động điều áp dưới tải Reg -da.