Nghiên cứu khảo sát hệ thống tự động điều chỉnh điện áp dưới tải - rơ le TAPCON 230_MR - Trạm biến áp 220kV Đồng Hới - Quảng Bình - Ngô, Thanh Tùng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện; Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải. Nghiên cứu , khảo sát rowle tự động điều áp dưới tải.