Khảo sát thiết kế mô hình bãi đỗ xe tự động - Dương, Quang Phú (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về bão đỗ xe tự động, bộ điều khiển lập trình PLC. Giới thiệu chung về các thiết bị bãi đỗ xe, thiết kế hệ thống điều khiển cho bãi đỗ xe tự động, chương trình điều khiển cho bãi đỗ xe tự động.