Nghiên cứu khảo sát hệ thống tự động điều chỉnh điện áp dưới tải.- Tính chọn OLTC Trạm biến áp 220KV Đồng Hới - Quảng Bình - Bùi, Ngọc Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện; Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều áp dưới tải (OLTC). Đề cập đến tính chọn OLTC.