Tên chương trình: Công nghệ Kỹ thuật điện (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo cho Tỉnh nhà củng như Tỉnh bạn đội ngủ cán bộ, công nhân viên, kỷ thuật điện lành nghề nhằm phục vụ cho công cuộc đổi mới của xã hội.