Tên chương trình: Cao đẳng tiếng Trung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo cử nhân cao đẳng Tiếng Trung có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Trung, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế và có khả năng học tập ở trình độ cao hơn.