Xây dựng ứng dụng tổng hợp tin tức Tin Việt trên hệ điều hành windows 10 - Mai, Thanh Sang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về hệ điều hành, hệ điều hành windows 10; Công cụ phát triển ứng dụng, các kiến thức củng cố. Thực hiện ứng dụng.