Tìm hiểu về hệ điều hành Android và xây dựng ứng dụng đọc báo online trên hệ điều hành Android - Trần, Nhật Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về hệ điều hành và hệ điều hành Android; Phân tích XML trong XML trong Android. Giới thiệu về android studio deomo ứng dụng.