Tìm hiểu về các cách tấn công Website và cách phòng chống các loại tấn công này - Hoàng, Trung Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan vè khảo sát hiện tượng về website. Đề cập các phương pháp tấn công và một số giải pháp bảo mật.