Đặc trưng truyện cổ tích trong chương trình Tiếng Việt tiểu học - Võ, Thị Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát chung về truyện cổ tích và truyện cổ tích trong chương trình Tiểu học; Nhân vật kết cấu của truyện cổ tích trong chương trình Tiếng Việt tiểu học. Đề cập đến không gian, thời gian nghệ thuật, công thức cố định, ngôn ngữ của truyện cổ tích trong chương trình Tiếng Việt tiểu học.