Vận dụng phương pháp đóng vai trong dạy học môn TNXH lớp 3 để giáo dục môi trường cho học sinh - Tưởng, Thị Thuỳ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của việc vận dụng phương pháp đóng vai trong môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 để giáo dục môi trường cho học sinh; Quy trình sử dụng phương pháp đóng vai trong môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 để giáo dục môi trường cho học sinh. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.