Thực trạng dạy học phần đạo đức trong môn Giáo dục công dân ở các trường Trung học phổ thông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Phan, Thị Quỳnh Như (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về việc dạy học môn Giáo dục công dân ở trường THPT; Thực trạng dạy học phần Đạo đức, trong môn Giáo dục công dân các trường THPT ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đề cập giải pháp để nâng cao hiệu quả việc dạy học phần Đạo đức, môn Giáo dục công dân.