Tên chương trình: Giáo dục Tiểu học - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Giáo dục Tiểu học nhằm đào tạo giáo viên tiểu học có phẩm chất đạo đức và năng lực nghề nghiệp tốt, có đủ sức khỏe, có khả năng dạy học, giáo dục học sinh theo các yếu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên Tiểu học, có năng lực tiếp cận và phát triển chương trình Tiểu học mới, có tiềm lực nghiên cứu khoa học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu phát triển của giáo dục Tiểu học trong thập kỷ tới; có thể tiếp tục học lên trình độ thạc sỹ, tiến sỹ về giáo dục Tiểu học.