Tên chương trình: Giáo dục Mầm non (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Chương trình giáo dục dục đại học ngành Giáo dục mầm non nhằm đào tạo giáo viên mầm non có tư tưởng, đạo đức, có năng lực, phẩm chất, nghề nghiệp vững vàng; có tin thần trách nhiệm với trẻ; có tư duy giáo dục hiện đại đáp ứng yêu cầu phát triển của Giáo dục Mầm non trong điều kiện nền kinh tế tri thức; có kỹ năng nghiên cứu, bồi dưỡng và có nghiệp vụ bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi.