Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học thông qua dạy học môn Tự nhiên - Xã hội - Nguyễn, Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận và một số vấn đề về giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học; Thực trạng và nguyên nhân của giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học. Đề cập một số biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Tiểu học thông qua dạy học môn Tự Nhiên – Xã Hội.