Giáo dục đạo đức cho học sinh lớp 3 qua phân môn Tập đọc ở trường Tiểu học Tân Ninh - Trương, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở khoa học của đề tài; Một số biện pháp giáo dục đạo đức cho học sinh lớp 3 qua phân môn Tập đọc. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.