Khắc phục lỗi phát âm trong dạy học Tập đọc cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Thủy 1 – Lệ Thủy – Quảng Bình - Hồ, Minh Tường (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơsở khoa học của việc khắc phục lỗi phát âm cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Thủy; Biện pháp khắc phục lỗi phát âm cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Thủy 1– Lệ Thủy – Quảng Bình. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.