Tìm hiểu về nội dung và phương pháp dạy học phân số trong chương trình Toán lớp 4 ở Tiểu học - Đinh, Thị Thuỳ Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận; Nội dung kiến thức chương phân số theo SGK Toán 4. Đề cập đến phương pháp dạy học chương phân số theo SGK Toán 4; Thực nghiệm sư phạm.