Khai thác một số chuyên đề Toán tiểu học nhằm nâng cao chất lượng dạy học - Đình, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài; Khai thác vận dụng một số chuyên đề trong môn Toán. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm.