Khai thác một số chuyên đề Toán tiểu học nhằm nâng cao chất lượng dạy học - Đình, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
TRình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Khai thác vận dụng một số chuyên đề trong môn Toán; Thực nghiệm sư phạm.