Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Trương, Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về chất thải rắn sinh hoạt, thu gom và vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt, các phương pháp xử lý chất thải rắn sinh hoạt, sự hình thành và ảnh hưởng của khí Methane từ bãi chôn lấp chất thải rắn. Khái quát về quận Liên Chiểu và giải pháp thực hiện chương trình quận "Công nghệ xanh". Đề cập đến hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt, hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt, tính toán tải lượng phát thải khí Methane từ chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn quận Liên Chiểu.