Nghiên cứu quy trình ủ và đánh giá hiệu quả sử dụng của phân hữu cơ từ chất thải rắn hữu cơ sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình - Trần, Tiến Đạt (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về chất thải rắn sinh hoạt, ủ phân hữu cơ, chế phẩm sinh học Trichoderma và chế phẩm sinh học EM, các phương pháp xác định hiệu quả của phân hữu cơ.