Đánh giá tác động môi trường dự án khai thác đá vôi làm vật liệu xây dựng thông thường tại Lèn Cụt Tai, xã Đức Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình - Trần, Thị Hương Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về đánh giá tác động môi trường, về dự án, nội dung chủ yếu của dự án. Đề cập đến điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội khu vực thực hiện dự án, đánh giá, dự báo tác động môi trường của dự án, biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu tác động tiêu cực và phòng ngừa,ứng phó rủi ro, sự cố của dự án.