Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải Đức Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình - Phạm, Thị Hồng Phượng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về xử lý nước thải sinh hoạt, tổng quan về trạm xử lý nước thải Đức Ninh. Đề cập đến hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy, đánh giá hệ thống xử lý nước thải của Nhà máy.