Nghiên cứu ảnh hưởng một số nhân tố đến sinh trưởng và phát triển kỹ thuật nhân giống loài giảo cổ lam 5 lá phục vụ công tác bảo tồn vườn ươm trường Đại học Quảng Bình - Nguyễn, Thị Song Chuyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan nghiên cứu về cây dược liệu thuốc nam, nghiên cứu về loài giảo cổ lam, kỹ thuật nhân giống giảo cổ lam bằng phương pháp giâm hom, tìm hiểu các chất kích thích sinh trưởng. Đề cập đến các nghiên cứu về chất kích thích sinh trưởng.