Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước cấp tại nhà máy nước Phú Vinh - Đồng Hới - Quảng Bình - Nguyễn, Thanh Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về nước cấp và tầm quan trọng của nước cấp, các loại nguồn nước dùng cho nước cấp, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước. Đề cập đến tổng quan về công nghệ xử lý nước cấp trên thế giới và Việt Nam, tổng quan về nhà máy nước Phú Vinh.