Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy chế biến cao su công ty TNHH MTV Lệ Ninh - Quảng Bình - Nguyễn, Đức Nhì (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu tổng quan về ngành công nghiệp chế biến cao su; Công nghệ xử lý nước thải cao su. Đề cập đến đánh giá hệ thống nước thải của Nhà máy; Các giải pháp nâng cao hiệu quả.