Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình - LÊ, THỊ BÉ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP Đồng Hới; Đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại TP Đồng Hới.