Tên chương trình: Lâm nghiệp (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo kỹ nhân lâm nghiệp có kiến thức và kỹ năng thiết kế, chỉ đạo thực hiện các biện pháp kỹ thuật xây dựng và phát triển tài nguyên rừng, điều tra đánh giá tài nguyên rừng, quy hoạch lâm nghiệp, quản lý và sử dụng đất lâm nghiệp.