Tên chương trình: Lâm nghiệp (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học có kiến thức và kỹ năng về lâm sinh và quản lý tài nguyên rừng. Có thái độ nghiêm túc và đạo đức nghề nghiệp. Có sức khỏe và khả năng quản lý nguồn lực. Có khả năng thích ứng với công việc đa dạng: nghiên cứu, quản lý, kinh doanh.