Sư phạm Văn (ghép Giáo dục công dân) (2018)
Sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Ngữ văn (ghép với ngành phụ là Giáo dục công dân) trình độ Cao đẳng phải có tri thức vững vàng về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục, có kỹ năng sư phạm; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.