Thế giới tuổi thơ trong tác phẩm Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh - Đặng, Thị Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát chung về văn học thiếu nhi và tác giả Nguyễn Nhật Ánh; Thế giới nhân vật tuổi thơ trong trong tác phẩm Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh. Trình bày không gian, ngôn ngữ, giọng điệu tuổi thơ trong tác phẩm Kính vạn hoa của Nguyễn Nhật Ánh.