Tìm hiểu về các cách tấn công Website và các cách phòng chống - Hoàng, Trung Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tổng quan và khảo sát hiện tượng về website. Đề cập đến các phương pháp tấn công và một số giải pháp bảo mật.