Các kỹ thuật và giải pháp an ninh mạng riêng ảo siêu thị Co.opmart Quảng Bình - Phạm, Hữu Phú (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày các vấn đề tổng quan của mạng riêng ảo VPN; Tìm hiểu về hệ thống mạng trong Siêu thị Co.opmart Quảng Bình. Đề cập các giao thức đường hầm tối ưu; Các giải pháp, cơ chế thiết kế và bảo mật trong mạng riêng ảo VPN; Ứng dụng các kỹ thuật vào Siêu thị Co.opmart Quảng Bình.