Tối ưu hoá công nghệ chế tạo thuỷ tinh Borate đồng pha tạp Sm và Tb. Định hướng chế tạo đèn led - Trần, Thị Hà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Sơ lược về thuỷ tinh; Các phương pháp chế tạo thuỷ tinh. Đề cập đến đặc trưng của nguyên tố đất hiếm; Tối ưu hoá công nghệ chế tạo thuỷ tinh Borate kiềm pha tạp Sm3+. Tb3+