Nghiên cứu tính chất quang của một số tinh thể pha tạp đất hiếm EU3+ ứng dụng cho scintillator - Phan, Thị Khánh Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Sơ lược lý thuyết về tinh thể; Tâm quang học là các nguyên tố đất hiếm. Nghiên cứu tính chất phát quang của vật liệu.