NGHỆ THUẬT TIỂU THUYẾT JOHN MAXWELL COETZEE - Dương, Đệ Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cấu trúc trần thuật trong tiểu thuyết; Hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết J.M.COETZEE. Đề cập đến cấu trúc khoogn gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết J.M.COETZEE.