Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể trồng đến sinh trưởng của cây cà gai leo giai đoạn vườn ươm tại khu thực nghiệm nông lâm-trường Đại học Quảng Bình. - Lê, Thị Mai Hoá (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tổng quan về cà gai leo, tổng quan về đặc điểm tự nhiên vùng nghiên cứu. Trình bày ảnh hưởng của giá thể trồng lên số lá của cây, đến sự phân cành của cây, đến trọng lượng tươi của cây. Đề cập đến swaau bệnh hại trên cây cà gai leo ở các công thức khác nhau.