Giáo trình Lịch sử Triết học Mác - Lênin - Nguyễn Văn, Duy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày sự xuất hiện và hình thành triết học Mác; Thời kỳ bổ sung và phát triển lý luận; Lênin bảo vệ và phát triển triết học Mác.