CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ (Dự thảo ngày 11/04/2017) - Bộ, Giáo dục và đào tạo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày quan điểm xây dựng chương trình giáo dục phổ thông; Mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông; Yêu cầu cần đặt ra về phẩm chất và năng lực. Đề cập đến kế hoạch giáo dục; Định hướng về nội dung giáo dục; định hướng về phương pháp giáo dục và đánh giá kết quả giáo dục; Điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.