Phân tích cơ chế dập tắt phát quang do nồng độ pha tạp các ion đất hiếm trong thuỷ tinh borate kiềm - Phan, Khánh Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày tổng quan lý thuyết về: Hiện tượng phát quang, tâm quang học, quá trình truyền năng lượng giữa các tâm quang học, thuỷ tinh borate kiềm. Phân tích sự dập tắt phát quang do nồng độ ion đất hiếm đơn pha tạp, đồng pha tạp trong thuỷ tinh borate kiềm.