Một số phương pháp chứng minh hai đường thẳng vuông góc trong chương trình toán THCS - Hoàng, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày một số kiến thức cơ sở: đường đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song; Tam giác; Đường tròn; Góc. Đề cập một số phương pháp chứng minh hai đường thẳng vuông góc.