Giáo trình Công chứng và chứng thực - Lê Thị Hoài, Ân (Trường Đại học Vinh, 2017)
Trình bày khái niệm và nguyên tắc hành nghề công chứng, công chứng viên và tổ chức hành nghề công chứng, quản lí nhà nước về công chứng, thủ tục chung về công chứng hợp đồng, giao dịch. Đề cập đến quyền và nghĩa vụ của người yêu cầu công chứng, lưu trữ hồ sơ, giá trị pháp lý của văn bản công chứng, giải quyết khiếu nại, tranh chấp và xử lý vi phạm về công chứng.