Bóng chuyền: Dành cho sinh viên chuyên ngành GDTC hệ đại học - Cao, Phương (Quảng Bình, 2017)
Cung cấp kiến thức về môn bóng chuyền cho sinh viên chuyên ngành ;Giới thiệu Lý thuyết chung và thực hành các kỹ thuật thi đấu bóng chuyền cơ bản, phương pháp tập luyện và thi đấu