Cờ vua:Dành cho sinh viên ngành sinh – thể dục hệ Cao đẳng - Trần, Thủy (Quảng Bình, 2017)
Cung cấp cho sinh viên những tri thức cơ bản về Cờ vua; cách ghi chép biên bản thi đấu của một ván cờ; các nguyên tắc về khai cuộc, trung cuộc, tàn cuộc; Luật và thể lệ thi đấu