Giáo trình bóng chuyền:Dành cho Đại học và Cao đẳng - Nguyễn Thế, Thành (Quảng Bình, 2017)
Trang bị cho người tập những kỹ năng, kỹ xảo vận động những phẩm chất đạo đức, ý chí, tính kiên trì và lòng dũng cảm.