Tài liệu tập huấn Kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong trường trung học phổ thông môn Hóa học - Bộ Giáo dục và đào tạo (Bộ Giáo dục và đào tạo, 2017)
Đề cập đến đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá trong giáo dục trung học phổ thông theo định hướng tiếp cận năng lực. Trình bày dạy học theo định hướng năng lực; Kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực; Tổ chức thực hiện tại các địa phương.