Bài giảng đất lâm nghiệp: dành cho sinh viên ngành lâm nghiệp - Nguyễn, Thị Quỳnh Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày quá trình phong hoá và hình thành đất; Chất hữu cơ và độ phì đất. Đề cập đến hoá học đất; Vật lý đất; Phân loại đất; Điều tra đất.