Trò chơi vận động và ném bóng nhỏ và phương pháp giảng dạy: Dành cho Đại học giáo dục thể chất - Lê Quang, Hòa (Quảng Bình, 2017)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức khoa học cơ bản và cần thiết về phương pháp dạy học thực hành về trò chơi vận động và ném bóng nhỏ