Bài giảng Phân tích hoạt động kinh doanh - Trần Tự, Lực (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Bao gồm các nội dung: những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh; phân tích kết quả sản xuất; phân tích các yếu tố sản xuất; phân tích giá thành sản phẩm; phân tích tiêu thụ và lợi nhuận; phân tích báo cáo tài chính.